Thứ bảy, 24 / 6 / 2017           English    
Thêm một gói cáp quang tốc độ cao giá "mềm" ra mắt Tổ chức lễ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G cùng chuỗi chương trình trải nghiệm 4G tại Phú Quốc và TP. HCM    MyTV tưng bừng khuyến mại 3 tháng 5,6 và 7/2016 MyTV ưu đãi các thuê bao hộ gia đình
Tin tức
VDC ra mắt Dịch vụ sao lưu dữ liệu V-Backup trên nền tảng Điện toán đám mây

Ngày 14/3/2012, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC cùng IBM tổ chức Họp báo công bố Dịch vụ Sao lưu dữ liệu V-BACKUP của VDC trên nền giải pháp SmartCloud Managed Backup Service của IBM. 

Tham dự buổi Họp báo, có đại diện Lãnh đạo Công ty VDC, Lãnh đạo và các quan chức cao cấp của IBM, các cơ quan báo chí cùng các khách hàng lớn, khách hàng thân thiết của VDC.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ông Trần Việt Hưng – Phó Giám đốc Công ty VDC khẳng định, với kinh  nghiệm hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực CNTT cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và nền tảng giải pháp của IBM thì dịch vụ V-Backup của VDC sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sao lưu, bảo vệ, khôi phục và tái sử dụng dữ liệu của tổ chức/doanh nghiệp.
Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tùng – Quyền Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin VDC, đơn vị trực tiếp vận hành và cung cấp dịch vụ và ông Allen Downs – Giám đốc dịch vụ bảo đảm tính bền vững và liên tục trong kinh doanh toàn cầu đã trình bày tiềm năng, tính năng, nguyên tắc vận hành, ứng dụng thực tế của dịch vụ.
Các chuyên gia của VDC và IBM đã khẳng định V-Backup giúp doanh nghiệp xoá bỏ ba rào cản lớn nhất trong quá trình bảo vệ dữ liệu của mình là Công nghệ, tài chính, nhân lực và đảm bảo an toàn dữ liệu tới 99,5%. Về Công nghệ: khi sử dụng V-Backup doanh nghiệp không phải đầu tư hệ thống thiết bị để phục vụ nhu cầu sao lưu dữ liệu, giảm nhân lực vận hành hệ thống và như vậy giảm được chi phí đầu tư tối thiểu là 40% .
Quan tâm đến dịch vụ này, các khách hàng lớn của VDC như Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải, Sở Tài chính Hà nội, Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Công ty Macro NT và các phóng viên báo Thời báo Ngân hàng, ITC News, Báo Đầu tư, Báo Lao động… đã đặt nhiều câu hỏi về dịch vụ V-Backup đối với các chuyên gia. Các khách hàng bày tỏ mong muốn có thể sử dụng ngay dịch vụ này cho doanh nghiêp/ tổ chức của mình đặc biệt là các khách hàng trong giới tài chính - ngân hàng.
Hiện nay, VDC đang tiếp tục lựa chọn các giải pháp thích hợp và trong tương lai gần sẽ cung cấp ra thị trường các dịch vụ khác dựa trên nền điện toán đám mây như: Các gói dịch vụ trên nền tảng IaaS và phần mềm ứng dụng SaaS; Các ứng dụng phổ biến sử dụng trong môi trường doanh nghiệp như chứng thực số (CA), hệ thống e-mail, phần mềm quản lý văn bản (MIS), bảo mật, web, kế toán, tài chính,… 
Bằng sự hợp tác này, VDC và IBM một lần nữa khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa nhà cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới và nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin  hàng đầu Việt Nam.
    Các tin khác
support.vnn.vn
© Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) Địa chỉ: Nhà Internet, lô IIA, làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 37930515 - Fax: (84-4) 37930501 - Email: vdc@vdc.com.vn
Ghi rõ nguồn "VDC" khi phát hành lại thông tin từ website này