Thứ ba, 23 / 12 / 2014           English    
Bộ sản phẩm ứng dụng công nghệ hạ tầng khóa công khai trên nền tảng di động (Mobile PKI) VNPT-MCA đạt giải Nhì sản phẩm CNTT ứng dụng trên thiết bị di động cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2014 VDC NHẬN GIẢI THƯỞNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TP.HCM LẦN 6    (Miền Nam) VDC2 Triển khai chương trình khuyến mại với tên gọi "Thêm kết nối – Tăng lợi ích" (Miền Nam) VDC2 Triển khai chương trình khuyến mại VPN/VNN trong nước với tên gọi "VPN/VNN khởi nguồn kết nối – Đi tới thành công"
Bộ sản phẩm ứng dụng công nghệ hạ tầng khóa công khai trên nền tảng di động (Mobile PKI) VNPT-MCA đạt giải Nhì sản phẩm CNTT ứng dụng trên thiết bị di động cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2014
VDC NHẬN GIẢI THƯỞNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TP.HCM LẦN 6
VNPT TPHà Nội bắt đầu áp dụng Hóa đơn điện tử trong thanh toán cước viễn thông
Liên hoan Tin học dành cho người mù lần thứ I
(Miền Nam) VDC2 Triển khai chương trình khuyến mại với tên gọi "Thêm kết nối – Tăng lợi ích"
(Miền Nam) VDC2 Triển khai chương trình khuyến mại VPN/VNN trong nước với tên gọi "VPN/VNN khởi nguồn kết nối – Đi tới thành công"
(VDCO) Thông tin khuyến mại Hosting
(Miền Bắc) VDC1 khuyến mại thiết bị VNPT-CA
Frame Relay

Frame Relay là dịch vụ truyền số liệu mạng diện rộng liệu theo phương thức chuyển mạch khung với tốc độ cao, tạo ra băng thông lớn thích hợp với các ứng dụng phức tạp.

Cách cài đặt mail vnn trên outlook 2010

Câu hỏi: 

Vì sao tôi không cài được mail trên outlook 2010, vui lòng hướng dẫn tôi cách cài đặt. Xin cám ơn?

Người hỏi: Nguyễn Bích Thảo ducanthinh@vnn.vn 10:26 22/09/2014
Chi tiết
Xin hướng dẫn cài mail vnn trên ipad ios 7.1.1

 Câu hỏi:

Tôi hiện đang sử dụng mail của quý công ty hiephungplastic@vnn.vn, mail vẫn hoạt động bình thường trên outlook windows. Tuy nhiên nay tôi muốn cài mail này trên ipad, ios 7.1.1 thì lại không cài đươc. Quý công ty vui lòng hướng để tôi cách cài đặt này?
Người hỏi: Anh Khoa hiephungplastic@vnn.vn 11:39 17/08/2014
Chi tiết
Gói cước MegaVNN
Câu hỏi: Tôi dùng gói cước MegaVNN 165000 đồng 1 tháng, cho tôi hỏi dung lượng cho phép của gói cước này? gần đây mạng nhà tôi rất kém, xin hỏi cách khắc phục hướng dẫn chi tiết cách ngăn chặn người khác xài trộm wifi ?

Người hỏi: nguyen hai bencheerup.haiben@gmail.com 09:55 21/07/2014 

Chi tiết
  
Internet Việt Nam đứng trong top 3 khu vực Đông Nam Á

Sử dụng Internet dễ dàng và thuận lợi mọi lúc mọi nơi, có đầy đủ công nghệ từ mạng 3G đến vệ tinh, cáp quang với giá cước rẻ, mật độ sử dụng Internet cao, có những mạng xã hội nội hàng triệu thành viên... là những minh chứng rõ rệt nhất cho thấy Internet Việt Nam không hề thua các nước tiên tiến trên thế giới.

Chi tiết
Mẹo vàng giúp bạn phát hiện kẻ đánh cắp Wi Fi

Khi có người sử dụng trộm mạng WiFi của bạn, họ sẽ làm chậm đường truyền, thậm chí, còn có thể trộm thông tin từ máy tính của bạn hay làm cho máy tính của bạn bị nhiễm virus.

Chi tiết
Internet là đổi mới vĩ đại nhất trong 100 năm qua

Theo một cuộc thăm dò ý kiến mới nhất, Internet được bình chọn là đổi mới vĩ đại nhất trong 100 năm qua.

Chi tiết
support.vnn.vn
© Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) Địa chỉ: Nhà Internet, lô IIA, làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 37930515 - Fax: (84-4) 37930501 - Email: vdc@vdc.com.vn
Ghi rõ nguồn "VDC" khi phát hành lại thông tin từ website này