Thứ bảy, 24 / 6 / 2017           English    
Thêm một gói cáp quang tốc độ cao giá "mềm" ra mắt Tổ chức lễ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G cùng chuỗi chương trình trải nghiệm 4G tại Phú Quốc và TP. HCM    MyTV tưng bừng khuyến mại 3 tháng 5,6 và 7/2016 MyTV ưu đãi các thuê bao hộ gia đình
Thêm một gói cáp quang tốc độ cao giá "mềm" ra mắt
Tổ chức lễ khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G cùng chuỗi chương trình trải nghiệm 4G tại Phú Quốc và TP. HCM
BHXH VNPT – đồng hành cùng người lao động, doanh nghiệp và cơ quan Bảo hiểm
Quý 1/2015, lợi nhuận của VNPT tăng 15,7%
MyTV tưng bừng khuyến mại 3 tháng 5,6 và 7/2016
MyTV ưu đãi các thuê bao hộ gia đình
(Miền Nam) VDC2 Triển khai chương trình khuyến mại với tên gọi "Thêm kết nối – Tăng lợi ích"
(Miền Nam) VDC2 Triển khai chương trình khuyến mại VPN/VNN trong nước với tên gọi "VPN/VNN khởi nguồn kết nối – Đi tới thành công"
Internet NIX

VNN/Internet NIX cung cấp dịch vụ kết nối tốc độ cao cho khách hàng chỉ có nhu cầu trao đổi thông tin với các mạng thuộc Việt Nam, cung cấp các dịch vụ nội dung, giao dịch điện tử trên Internet phạm vi trong nước.

Lấy lại địa chỉ email VNN

Câu hỏi:

Khi đăng kí ADSL, em có nhận được một địa chỉ mail vnn nhưng lúc đó không cần sử dụng nên đã không giữ lại bất kì thông tin gì về tài khoản và mật khẩu. Bây giờ em muốn sử dụng địa chỉ mail này thì phải làm sao ạ? Mong các anh chị giải đáp! Thanks
Người hỏi : glawisa@gmail.com : 12:14 18-6-2016

Chi tiết
Outgoing mail

Câu hỏi:

Email của tôi nhận được , nhưng không gởi được , máy báo lỗi sau đây : The message could not be sent. The setting for your outgoing email [SMTP] server might need to be configured. To find the server settings for 'nghiaphatfurniture@vnn.vn', please contact your email service provider. Subject 'test' Server Error: 550 Server Response: 550 RCPT TO: Relaying not allowed Server: 'smtp.mailplus.vnn.vn' Windows Live Mail Error ID: 0x800CCC79 Protocol: SMTP Port: 25 Secure(SSL): No
Người hỏi : Huynh Le Dai Phuc - phucfurnitur@dng.vnn.vn : 11:44 21-6-2016

Chi tiết
Về việc nâng cấp dung lượng lưu trữ cho email.

 Câu hỏi: 

Xin chào VDC Support Tổng Giám đốc công ty mình sử dụng địa chỉ email nhngaxxx@hcm.vnn.vn gần 20 năm Tuy nhiên địa chỉ mail này đang gặp rất nhiều phiền toái như sau: 1. Dung lượng hòm thư quá nhỏ 50MB 2. File gởi kèm giới hạn 10MB. Tôi không biết liên lạc với ca quan nào để gải quyết các p how much hiền toái trên, xin phía VDC chỉ giúp tôi thông tin liên lạc cụ thể để giải quyết các vấn đề sau: 1. Công ty sẵn sàng trả tiền để dung lượng lưu trữ và file gởi kèm có dung lượng cao hợn 2. Nếu không được mục 1 thì công ty đề nghị xóa bỏ địa chỉ email trên Xin quý Công ty cho tôi biết giải quyết được vấn đề trên phải liên lạc ở đâu? Trân trọng!

Người hỏi : Trương Minh Tuyến  08:30 27/05/2016 tmtuyen@binhminhplastic.com.vn

fiogf49gjkf05
Chi tiết
  
Gói cước Internet FiberVNN rẻ, chất lượng, đáng dùng!

Không chỉ luôn nghiên cứu, xây dựng và cung cấp ra thị trường những gói cước phù hợp với túi tiền khách hàng, VNPT - nhà cung cấp dịch vụ FiberVNN còn thường xuyên quan tâm tới các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Với thương hiệu FiberVNN, dịch vụ Internet cáp quang đã trở thành quen thuộc và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng VNPT, đặc biệt khi hàng loạt gói cước mới, ưu đãi, giá rẻ với chất lượng tốt được tung ra thị trường.

Chi tiết
Internet Việt Nam đứng trong top 3 khu vực Đông Nam Á

Sử dụng Internet dễ dàng và thuận lợi mọi lúc mọi nơi, có đầy đủ công nghệ từ mạng 3G đến vệ tinh, cáp quang với giá cước rẻ, mật độ sử dụng Internet cao, có những mạng xã hội nội hàng triệu thành viên... là những minh chứng rõ rệt nhất cho thấy Internet Việt Nam không hề thua các nước tiên tiến trên thế giới.

Chi tiết
Mẹo vàng giúp bạn phát hiện kẻ đánh cắp Wi Fi

Khi có người sử dụng trộm mạng WiFi của bạn, họ sẽ làm chậm đường truyền, thậm chí, còn có thể trộm thông tin từ máy tính của bạn hay làm cho máy tính của bạn bị nhiễm virus.

Chi tiết
support.vnn.vn
© Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) Địa chỉ: Nhà Internet, lô IIA, làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 37930515 - Fax: (84-4) 37930501 - Email: vdc@vdc.com.vn
Ghi rõ nguồn "VDC" khi phát hành lại thông tin từ website này